Sản xuất bình nước in logo thương hiệu

Nhận in logo, thương hiệu
theo yêu cầu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng in ấn, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với sự nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên chiếc bình my bottle mang phong cách của bạn.

bình nước my bottle

Chai thiết kề hình trụ tròn có thể để đứng hoặc để nằm tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình giữ hai và mang chai đi sử dụng.

Màu sắc đa dạng như đen, hồng, xanh biển, vàng, xanh lá cây… để các bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích và thể hiện cá tính của bạn.

Mỗi bình đều có một túi đựng bình my bottle nhỏ gọn kèm theo với dây rút để tiện cho quá trình mang chai di chuyển của người sử dụng.

Dung tích của bình my bottle lên tới 550ml để các bạn có thể tha hồ mang nước uống yêu thích đủ cho cả ngày sử dụng mà không lo bị thiếu nước như một số loại bình khác.

bình nước giá rẻ

Với kích thước 19,5cm và đường kinh 6,5cm khiến bình My Bottle nhìn vào có cảm giác chắc chắn, đáng yêu và nhỏ gọn thuận tiện tuyệt đối cho người sử dụng.

Chất liệu nhựa PC trong suốt, an toàn cho người sử dụng không hề bị xỉn màu trong quá trình sử dụng.

Độ chịu nhiệt của bình là từ -40 độ C tới 110 độ C nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bình không bị sun biến dạng khi đổ nước sôi như một số loại chai nhựa thông thường khác trên thị trường.

Bình được sản xuất tại việt nam, nhựa cao cấp của Đức, Nhật, Mỹ. Bình sản xuất xong đã qua kiểm định độ an toàn chất lượng. Đảm bảo không sử dụng bình trung quốc, không sử dụng nhựa tái chế.

bình nước quà tặng

BÌNH NƯỚC MY BOTTLE: Bình được thiết kế theo phong cách hàn quóc, hình trụ tròn có thể để đứng hoặc để nằm tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình giữ hai và mang chai đi sử dụng.

BÌNH NƯỚC DETOX: Màu sắc đa dạng như đen, hồng, xanh biển, vàng, xanh lá cây… để các bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích và thể hiện cá tính của bạn.

BÌNH NƯỚC QUÀ TẶNG: Bình nước được in logo các công ty, trường học, thương hiệu dùng làm quà tặng cho khách hàng / học viên. Ngoài ra còn được sử dụng làm quà tặng cho người thân, bạn bè,

BÌNH NƯỚC VĂN PHÒNG: Với bình nước này bạn tha hồ mang nước uống yêu thích đủ cho cả ngày sử dụng trên văn phòng mà không lo bị thiếu nước như một số loại bình khác.

bình nước giá sỉ

BÌNH NƯỚC ĐI HỌC: Với kích thước 19,5cm và đường kinh 6,5cm khiến bình My Bottle nhìn vào có cảm giác chắc chắn, thuận tiện tuyệt đối cho người sử dụng mang đi học.

BÌNH NƯỚC ĐI CHƠI:

BÌNH NƯỚC THỂ THAO: Độ chịu nhiệt của bình là từ -40 độ C tới 110 độ C nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bình không bị sun biến dạng khi đổ nước sôi như một số loại chai nhựa thông thường khác trên thị trường.

BÌNH NƯỚC GIÁ SỈ: Chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, số lượng có thể cung cấp 100.000 bình mỗi tháng.

bình nước my bottle in logo

Bạn muốn đăt hàng bình nước ?

Liên hệ với chúng tôi ngay!